Trang chủ / Sự kiện / RA MẮT SỮA RỬA MẶT DR MAI

RA MẮT SỮA RỬA MẶT DR MAI


Tháng 7/2021, công ty M.A.I Việt Nam chính thức ra mặt sữa rửa mặt tạo bọt mang thương hiệu Dr Mai. Đây là sản phẩm được chuyển giao công nghệ 100% từ Mỹ (USA Formula) với 100% công thức và chất lượng được giữ nguyên từ Mỹ.

Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần chính Hoa Cúc Chamomile, Rau sam giúp rửa sạch sâu dịu nhẹ, và vẫn giữ nguyên độ ẩm cần thiết trên da.
Sản phẩm được dành cho mọi loại da hứa hẹn mang đến giải pháp đầu tiên tiên trong quá trình làm sạch da. Đặc biệt Sản phẩm phù hợp cho làn da mụn, hay làn da nhạy cảm.

Dr Mai Cleansing Foam giúp không gây bí tắc lỗ chân lông và giảm thiểu nổi mụn. Làn da nhạy cảm không nên dùng loại sữa rửa mặt chứa cồn, nhiều bọt hoặc có mùi hương. Đây là những nguyên nhân có thể gây dị ứng da, hình thành tổn thương da mặt. Và việc chọn đúng sữa rửa mặt cũng là cách làm trắng da tự nhiên đấy nhé!

Để kiểm tra sữa rửa mặt này có hợp da hay không, hãy lấy một lượng nhỏ thử ở mu bàn tay hoặc mang tai và để qua 24h. Nếu những vùng này không có hiện tượng kích ứng thì xin chúc mừng. Bạn tìm đúng sản phẩm rồi đấy!

Những làn da nhạy cảm, da dầu mụn nên lựa chọn sữa rửa mặt tốt nhất pH ở 5.5 – 6 , đây là PH lý tưởng có trong Dr Mai Cleansing Foam. 

Dr Mai Cleansing Foam có khả năng tạo bọt siêu mịn thì không thua kém bất kỳ giúp làm sạch sâu rất đáng kể, thậm chí có thể thay thế cả bước tẩy trang thông thường. Tuy nhiên với những ai dùng nhiều lớp makeup chuyên nghiệp đặc biệt vùng mắt và môi thì bạn nên dùng 1 loại tẩy trang chuyên dụng nhé.

Sản phẩm sữa rửa mặt Dr Mai đạt chứng nhận công bố mỹ phẩm được cấp bởi Sở Y Tế tỉnh Đồng Nai và quy trình sản xuất đạt chứng nhận ISO 9001:2015.

Đặc biệt trong tháng 7 , tháng 8 công ty M.A.I Việt Nam ra mắt chương trình mua 1 tặng 1 cực kỳ hấp dẫn, cụ thể khi mua 1 Dr Mai Cleaning Foam trị giá 239,000; bạn sẽ được tặng kèm 1 Dr Mai Herbal Extract Toner trị giá 150,000

CHƯƠNG TRÌNH MUA 1 TẶNG 1 CỰC HẤP DẪN
DR MAI HERBAL EXTRACT TONER DÀNH CHO MỌI LOẠI DA