Trang chủ / Sự kiện / KIỂM TRA CHÍNH HÃNG

KIỂM TRA CHÍNH HÃNG


KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG DR MAI
CÁC DẤU HIỆU NHẬN BIẾT HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Làm đẹp là một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ hiện đại ngày nay đặc biệt là việc sử dụng mỹ phẩm. Dr Mai là sản phẩm nhận được ủng hộ của rất nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước. Chính vì vậy, 1 số cá nhân đã lợi dụng điều đó và làm giả sản phẩm mang thương hiệu Dr Mai
Thông thường những mặt hàng mỹ phẩm là những mặt hàng giả hay kém chất lượng thì sẽ được sản xuất một cách hàng loạt, ồ ạt để giảm thiểu chi phí. Và tất nhiên những sản phẩm này sẽ không hề có đảm bảo về độ an toàn khi người mua sử dụng. Vậy nếu chẳng may bạn dùng phải Dr Mai giả thì sẽ nguy hại thế nào?

Do vậy mà họ có thể bán giá thấp để có thể đẩy hàng đi được nhanh và thu được lợi nhuận nhanh chóng. Chiêu thức để các chị em tin đây là chính hãng bởi họ thường đưa ra những lý do như đây là hàng chính hãng mua số lượng lớn nên có giá sỉ, bán lời ít do nhu cầu cao chẳng hạn.

Và một lời cảnh tỉnh cho chị em là không nên tin với những mặt hàng giảm giá 40% - 80 - 90%. Bởi các mặt hàng chính hãng Dr Mai không hạ giá nhiều như vậy bởi nếu làm vậy chẳng khác nào công ty đã vô tình hạ uy tín sản phẩm, sản phẩm mất giá và không còn giá trị cao.

Nhưng không phải cứ giá cao là bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi nhiều người hiểu được tâm lý người tiêu dùng, đưa ra mức giá cao để tránh sự nghi ngờ hàng giả. Do vậy đây cũng chỉ là một tiêu chí tham khảo chứ không đúng hoàn toàn. Chính vì thế bạn nên mua mỹ phẩm ở những cửa hàng quen hoặc nổi tiếng để xác xuất mua được hàng chính hãng cao hơn.

Cách cuối cùng để biết đó có phải là hàng mỹ phẩm chính hãng hay không đó chính là mua tại những cửa hàng, người bán uy tín bán mỹ phẩm chính hãng trên thị trường. Và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin các đại lý, đối tác bán hàng chính hãng để bạn có thể tìm mua. 

Các bước hướng dẫn kiểm tra các bước nhận biết hàng chính hãng: