VÌ SAO CHỌN DR MAI 

Là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da của Việt Nam, được rất nhiều bạn trẻ đánh giá và tin dùng hơn 2 năm qua. DR MAI ra đời với phương châm đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn cùng bảng thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm làm đẹp an toàn. Góp phần giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn. 

SERUM DR MAI

Trong đó serum Dr Mai là sản phẩm dưỡng da giảm mụn được tin dùng và đã bán ra hơn 3 triệu sản phẩm tính đến Quý 1/ 2021


Dr Mai đang nỗ lực phát triển không ngừng, song song đó là mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng hàng đầu tại thị trường làm đẹp Việt Nam. Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm và tiếp cận với dòng mỹ phẩm lành tính, an toàn, Dr Mai đặt cho mình nhiệm vụ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đa dạng với mức giá hợp lý, cùng giá trị tốt nhất để có thể phát triển xa hơn trong tương lai.
Dr Mai cùng đội ngũ đối tác trên khắp cả nước năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, luôn cùng nhau sát cánh và quyết tâm mang đến một thương hiệu mỹ phẩm giúp phụ nữ Việt chạm tới vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

XEM THÊM CHỨNG NHẬN SERUM DR MAI

THÀNH PHẦN SERUM DR MAI 

Dr Mai được chiết xuất từ các thành phần an toàn, lành tính từ nguồn tài nguyên đa dạng có sẵn ở đất nước Việt Na
Toàn bộ sản phẩm là sự kết tinh những công dụng quý giá của từng thành phần giúp tạo nên 1 sản phẩm serum Dr Mai hoàn hảo trong việc dưỡng da giảm mụn của mọi lứa tuổi.  

Hiện nay, Dr Mai cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm hỗ trợ trị mụn và dưỡng da chiết xuất từ thiên nhiên nổi tiếng với bộ 3 sản phẩm bao gồm: Bọt rửa mặt Dr Mai, Toner Dr Mai. Bộ sản phẩm này cùng với Serum Dr Mai sẽ giúp cho các bạn có nhu cầu dưỡng da giảm mụn có thể thực hiện trọn vẹn quy trình dưỡng da mà không cần phải thêm qua nhiều bước hay quá nhiều sản phẩm không cùng dòng. RỬA MẶT DẠNG BỌT DR MAI
Xem thêm chứng nhận tại đây:


DR MAI HERBAL EXTRACT TONER
Xem thêm chứng nhận tại đây:


QUY TRÌNH SỬ DỤNG TRỌN BỘ DR MAI

FEEDBACK KHÁCH HÀNG TIN DÙNG  (nhấn link để xem chi tiết):